Japanese rice - Gạo Nhật Uonuma Koshihikari 10kg

2.300.000đ 2.240.000đ -2%

Gạo Nhật một trong những loại gạo ngon nổi tiếng của thế giới, các sản phẩm gạo đặc biệt ở Hokkaido đem đến khách hàng sự lựa chọn tuyệt vời cho bữa ăn ngon.

Liên hệ mua hàng: aliali.vn, SĐT: 0971 028 998


Còn hàng
1

Gạo Nhật - Gạo Koshihikari

Gạo Koshihikari trồng tại phía nam thành phố Uonuma, tỉnh Niigata, nông trại Okubo đã không ngừng nghiên cứu và cải tiến giống để tạo nên loại gạo Koshihikari với sự tự tin về chất lượng hàng đầu tạo nên thương hiệu nổi tiếng nhất tại Nhật
Câu chuyện “Điều quan trọng để tạo ra loại gạo ngon là phải trồng cây lúa phát triển mạnh mẽ”. Loại lúa tốt nhất được trồng theo phương pháp canh tác độc đáo, gần gũi với tự nhiên xuất hiện lần đầu tiên tại Việt Nam
Hãy thưởng thức gạo Minami Uonuma đích thực, có mùi thơm tinh tế và ngọt ngào.

Đặc trưng của gạo Nhật

Được chăm chút từ cả đất trồng, loại giống, thương hiệu để tạo ra hương vị độ dẻo, độ bóng của cơm đều được đánh giá cao.

Để đảm bảo chất lượng gạo tốt nhất, giữ được mùi vị của gạo thì chúng tôi nhập gạo bằng các container lạnh có nhiệt độ từ 15 độ trở xuống..

Gạo vừa xay xát có hương vị hoàn toàn khác giữ được độ tươi ngon đến khách hàng.

Tính an toàn của sản phẩm: 

Gạo được trồng 100% tại Nhật, được chính quyền Nhật Bản và Việt Nam kiểm duyệt khắc khe về chất lượng gạo, chất phóng xạ.

Gạo hoàn toàn không pha chế, trộn lẫn hương liệu, chất bảo quản khách hàng có thể yên tâm sử dụng.

Liên hệ giao hàng: 

Khách có thể liên hệ giao hàng trực tiếp trong khu vực Hồ Chí Minh phí ship giao hàng là 30k cho mỗi đơn hàng. Free ship trong khu vực Hồ Chí Minh từ 20kg trở lên.

Gọi ngay : 0971028998