Dầu tẩy trang làm sạch sâu Cobote 100ml

220.000đ

D02

Dầu tẩy trang Cobote với thành phần hoàn toàn tự nhiên, không dầu khoáng, paraben, và hương liệu.

Tác dụng làm sạch sâu lấy đi những lớp trang điểm và bụi bẩn trên da mặt. Sản phẩm phù hợp với mọi loại da.

Sản phẩm được sản xuất tại VN. Thành phần thân thiện với môi trường


Còn hàng
1

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Dầu tẩy trang và làm sạch sâu Cobote 100ml dành cho mọi loại da, dùng để tẩy đi lớp trang điểm và bụi bẩn trên da. Đây là một trong những sản phẩm của thương hiệu mỹ phẩm Cobote của công ty Vfarm Việt Nam. 

Với mong muốn đem đến cho phái đẹp một sản phẩm tốt và tự nhiên Vfarm đã nghiên cứu và tạo ra sản phẩm này đem đến cho phái đẹp thêm sự lựa chọn trong quá trình skincare của mình.

Với khả năng làm sạch và dưỡng ẩm sâu của Dầu dừa tươi được kết hợp với hệ dưỡng chất thực vật thiên nhiên trong công thức làm sạch sâu cân bằng Coco Balanced Deep Cleanse độc quyền giúp lấy đi bụi bẩn, bã nhờn và những lớp trang điểm dày đậm sâu tận lỗ chân lông đồng thời cấp ẩm và duy trì trạng thái cân bằng tự nhiên của làn da cuả bạn.

Cách sử dụng dầu tẩy trang và làm sạch sâu Cobote:

Bước 1: Rửa sạch tay và cho 1 ít dầu lên tay nhẹ nhàng massage khuôn mặt trong 2- 3 phút theo hướng từ dưới lên và từ trong ra ngoài. Tuyệt đối không được làm ướt mặt, tức là phải trực tiếp massage dầu lên da mặt khô còn nguyên make up.

Bước 2: Rửa sạch tay cho hết nhờ, cho ít nước lên mặt để nhũ hóa, quan sát dầu trên da tan và hóa lỏng thành màu như sữa. Hãy từ từ áp nước lên mặt cho đến khi toàn bộ lượng dầu trên mặt đã tan hết.

Bước 3: Làm sạch da mặt lại với nước, rửa cho đến khi cảm giác da hết nhờn dính. Tránh để sót dầu trên da.

Liên hệ mua hàng aliali.vn, SĐT: 0971 028 998. Nhận ship trên toàn quốc. Phí ship 25.000/ đơn/ HCM

Ngoại tỉnh: 35.000/ đơn.

Free ship cho đơn hàng hóa mỹ phẩm từ 500.000 VND

 

Gọi ngay : 0971028998
Gọi ngay : 0971028998