Son dưỡng ẩm thực phẩm Cobote

20/08/2020 | 187

Có một thực tế rằng khi sử dụng nhiều son môi, đặc biệt các loại son môi chứa nhiều chì sẽ làm cho đôi môi bạn thâm, xỉn màu, khô ráp. Vậy làm cách nào để sử dụng son môi hằng ngày mà môi vẫn mềm và mịn.https://aliali.vn/

Một số tips sẽ giúp bạn thêm tự tin với đôi môi mềm, mịn và giảm thiểu khả năng bị xỉn màu nhé:

1. Việc quan trọng nhất là bạn phải uống đủ nước.

Da môi cũng như da trên các bộ phận khác, bạn phải cung cấp đủ nước hằng ngày thì môi của bạn mới giảm thiểu khả năng khô môi, nứt nẻ, bạn sẽ ngạc nhiên khi duy trì đều đặn thói quen này đấy.

2. Sử dụng son môi có chứa SPF

Môi có thể bị lão hóa, bỏng rát và ung thư da giống như những vùng da còn lại, không phải tất cả các sản phẩm SPF đều được tạo ra như nhau, bạn phải tìm hiểu các sản phẩm thương hiệu đáng tin cậy. Vì thị trường hiện nay có rất nhiều loại son, nhãn hiệu....

3. Bổ  sung thêm cá vào thực phẩm ăn hằng ngày.

Như mọi người cũng đã biết cá có rất nhiều chất dinh dưỡng có lợi hơn các loại thịt động vật. Cá có nhiều axit béo omega-3 đã được chứng minh là giữ nước cho làn da của bạn. Chúng cũng giúp phục hồi lượng dầu tự nhiên của da. Bạn không thích cá? Bạn có thể uống thuốc dầu cá để thay thế và nhận được kết quả tương tự.

4. Thoa dầu dưỡng  hoặc son dưỡng thích hợp trước khi đi ngủ

Lưu ý rằng, nếu bạn định thoa son dưỡng môi, đừng chỉ thoa vào ban ngày; cũng áp dụng nó trước khi đi ngủ. Hãy tìm những thành phần như bơ hạt mỡ, glycerin hoặc dầu tự nhiên, dầu dừa hoặc dầu từ các loại hạt. Nói về các loại dầu tự nhiên,khách hàng nên thử dầu dừa", bạn cũng có thể chọn một loại dầu hạnh nhân ngọt.

 

5. Tẩy tế bào chết cho da

Dùng đường nâu vàng dạng hạt kết hợp với các loại dầu tự nhiên hoặc đường nâu vàng kèm mật ong hoặc dùng bã cà phê để tẩy tế bào chết cho môi khô.
Tại sao? Đường là một chất giữ ẩm, có nghĩa là nó sẽ hút ẩm. Bạn có thể thêm mật ong hoặc dầu dừa để làm một phương thuốc tự chế có đặc tính chống viêm cung cấp ẩm cho môi.

Tham khảo sản phẩm son tẩy tế bào chế Cobote 3.5g có thành phần dầu tự nhiên và cà phê.

6. Các việc nên tránh làm để cho môi khỏi khô ráp, nứt nẻ.

- Liếm môi và gỡ các vết bong tróc
Chắc chắn, nó rất hấp dẫn, vì nước bọt của bạn sẽ ngay lập tức làm ẩm đôi môi của bạn. Nhưng ngay sau khi nó khô, mọi thứ thậm chí còn tồi tệ hơn. Nó sẽ làm khô da môi của bạn nhiều hơn. Sự hài lòng tức thì không đáng là bao. Nước bọt của bạn được dùng để tiêu hóa thức ăn. Đó là lý do tại sao nó rất khô môi.

Bạn không nên dùng tay để gỡ các mảnh da bong tróc trên môi điều này dễ làm cho môi bạn tổn thương và khô nhanh hơn.

- Sử dụng son lâu trôi

Các loại son môi lâu trôi bền màu thường có chứa nhiều chì dễ gây khô môi, xỉn màu, và nếu sử dụng lâu dễ gây bệnh ung thư. Đặc biệt lưu ý hạn sử dụng của sản phẩm. Vì khi bạn dùng son môi thường xuyên bạn phải có nhiều cây son nên việc theo dõi hạn sử dụng của sản phẩm cũng là một các giúp giảm thiểu tình trạng khô ráp cho làn môi.

Chúc bạn có những thông tin làm đẹp hữu ích cho bản thân mình.

Link tham khảo sản phẩm son dưỡng môi:

https://aliali.vn/my-pham/my-pham-cobote/

Wedsite: https://aliali.vn/ 

SĐT: 0971 028 998

 

 

 


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0971028998
Gọi ngay : 0971028998