Dầu dừa loại nào tốt

14/08/2020 | 214

Dầu dừa loại nào tốt?

Hiện thị trường Việt Nam rất đa dạng các sản phẩm làm đẹp từ dầu dừa. Nhưng để chọn được một sản phẩm tốt, đúng mục đích không phải dễ dàng.

Hiện thị trường Việt Nam rất đa dạng các sản phẩm làm đẹp từ dầu dừa. Nhưng để chọn được một sản phẩm tốt, đúng mục đích không phải dễ dàng.

 

Cùng tìm hiểu một số "tips" chọn sản phẩm đúng ý mình nhé.

Nếu bạn chọn sản phẩm dầu dừa cho da và tóc nên chú ý một số điểm:

1. Tìm các sản phẩm có nguồn gốc hữu cơ "organic" hay các sản phẩm dầu dừa nguyên chất không hydro hóa vì hydro hóa chứa nhiều chất béo chuyển hóa không tốt cho sức khỏe.

2. Các sản phẩm sử dụng công nghệ ép lạnh, có nghĩa là các sản phẩm dầu dừa này thường không sử dụng nhiệt hoặc hóa chất để chiếu xuất dầu điều này giúp giữ tối đa các chất dinh dưỡng và các đặc tính có lợi của sản phẩm.

3. Tìm các thông tin chứng nhận của các tổ chức trên sản phẩm hoặc các sản phẩm không có RBD trên nhãn điều đó có nghĩa là dầu dừa đã được tinh chế, tẩy trắng và khử mùi — điều đó cũng có nghĩa là dầu dừa sẽ không tiếp xúc với da của bạn.

4. Kiểm tra màu sắc của dầu dừa:

Đừng mua các các sản phẩm dầu dừa có màu chuyển màu vàng hoặc xám hoặc màu khác với màu trắng đục, trong suốt. Thường thì những sản phẩm dầu dừa nguyên chất sẽ đông đặc ở nhiệt độ phòng. Nếu sản phẩm mà chuyển màu có nghĩa là loại dầu dừa này đã bị ô nhiễm.

Dầu dừa cobote: giá khuyến mãi 90.000 VND

Link tham khảo sản phẩm:

https://aliali.vn/my-pham/my-pham-cobote/dau-dua-tuoi-da-nang-cobote/dau-dua-cobote.html

Website: https://aliali.vn/

Không có mô tả ảnh.

 


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0971028998
Gọi ngay : 0971028998